สี่วิธีในการสร้างรายได้บล็อก

make money blogging

บล็อกเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความสัมพันธ์ที่ยืนยาว เป็นช่องทางที่น่าทึ่งสำหรับการสร้างแบรนด์ตัวเอง บล็อกยังสามารถเป็นเครื่องมือที่ดีในการสร้างรายได้ ปัจจุบันบล็อกเกอร์จำนวนหนึ่งสร้างรายได้ดีผ่านบล็อกของตน สิ่งที่คุณต้องทำคือเรียนรู้และทำความเข้าใจวิธีต่างๆที่คุณสามารถสร้างรายได้จากบล็อก ด้วยการได้รับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการสร้างรายได้จากบล็อกของคุณที่มีประสิทธิภาพคุณจึงเข้าร่วมกลุ่มบล็อกเกอร์ที่มีรายได้สูง ts911 กระนั้นนี่ไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องเต็มใจอดทนมีวินัยและตั้งใจจริง

ต่อไปนี้คือสี่วิธียอดนิยมในการสร้างรายได้ผ่านบล็อก:

สร้างรายได้ผ่าน Goggle AdSense

Google AdSense เป็นช่องทางหนึ่งที่บล็อกเกอร์สามารถใช้เพื่อสร้างรายได้ผ่านบล็อกของตนเอง คุณต้องมีบัญชีกับ Google เพื่อสร้างเงินด้วยวิธีนี้ จากนั้น Google จะวิเคราะห์เพจของคุณเพื่อให้โพสต์โฆษณาที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา เมื่อผู้อ่านเข้ามาที่เพจของคุณและคลิกที่โฆษณาใด ๆ ที่มีอยู่สิ่งนี้จะเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ นอกจากนี้ AdSense ยังมอบช่องทางสร้างรายได้อื่น ๆ ให้กับบล็อกเกอร์เช่นเครื่องมือค้นหาและเครื่องมืออ้างอิง ในอดีตคุณจะได้รับเงินทุกครั้งที่มีคนค้นหาผ่านไซต์ของคุณ ด้วยวิธีหลังนี้คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Google

สร้างรายได้ผ่านการตลาดแบบพันธมิตร

ในการตลาดแบบพันธมิตรธุรกิจหรือ บริษัท โดยปกติจะให้รางวัลแก่ บริษัท ในเครือสำหรับลูกค้าหรือผู้เยี่ยมชมทุกคนซึ่งเกิดจากความพยายามของ บริษัท ในเครือ พูดง่ายๆก็คือคุณจะได้รับรางวัลทุกครั้งที่คุณช่วยธุรกิจในการโปรโมตบริการหรือผลิตภัณฑ์ของตนได้สำเร็จ คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นเมื่อใดก็ตามที่ผู้เยี่ยมชมจากไซต์ของคุณไปที่ธุรกิจหรือ บริษัท ใด บริษัท หนึ่งและทำการซื้อ การตลาดแบบพันธมิตรเป็นวิธีที่ถูกที่สุดและรวดเร็วที่สุด (ไม่ใช่วิธีที่ง่ายที่สุด) ในการสร้างรายได้ผ่านบล็อก

รับผ่าน Pay Per Click (PPC)

PPC เป็นอีกวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพในการสร้างรายได้ผ่านบล็อก ตัวสร้างรายได้ที่โดดเด่นนี้ช่วยให้บล็อกเหล่านั้นมีการเข้าชมสูง คุณต้องลงทะเบียนกับ บริษัท ต่างๆที่เสนอแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการแสดงโฆษณา PPC หลังจากลงทะเบียนคุณใส่โค้ด HTML หรือ JavaScript ในเพจของคุณซึ่งจะเปิดใช้งานโฆษณา คุณจะได้รับการชำระเงินหลังจากที่ บริษัท คำนวณจำนวนครั้งที่โฆษณาของพวกเขาถูกคลิกหรือดู

Copyright © 2020 | TS911n  |  All right reserved.